tìm x , y

D

duc_2605

Nếu thi violympic thì bấm như sau:
Với máy fx 500 ms
bấm Mode, bấm mode, bấm 1 (EQN), bấm 2
Ấn lần lượt
2=3=0,7=56=27=13,9=
Nhận được x = 0,2
Bấm xuống dưới, nhận được y = 0,1

 
M

maihuy409

$theo cách trên thì đã có hướng dẫn trong máy fx 500 MS $

ta có:
9(2x+3y)=6,3
$\Rightarrow 18x+27y=6,3$
$\Rightarrow (56x+27y)-(18x+27y)=13,9-6,3$
$\Rightarrow 38x=7.6$
$\Rightarrow x=0,2$
$\Rightarrow y=0,1$
nếu như làm trên giấy thì các bạn làm thế này
$ Còn thi violympic thì bấm máy là ra hết...:)>-$
 
Top Bottom