S
songdzianhem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1:tìm x;y€N thõa mãn:[TEX]x^2(x+2y)-y^2(y+2x)=1991[/TEX]
B2: xác định x;y thỏa mãn:[TEX]5.x^2+5.y^2+8xy+2y-2x+2=0[/TEX]
B3: xác định a;b để [TEX]a=x^4-2.x^3+3.x^2+ax+b[/TEX] là bình phương của một đa thức
B2: xác định x;y thỏa mãn:[TEX]5.x^2+5.y^2+8xy+2y-2x+2=0[/TEX]
B3: xác định a;b để [TEX]a=x^4-2.x^3+3.x^2+ax+b[/TEX] là bình phương của một đa thức