tìm x,y

T

thinhrost1

$80x+102y=21,1$

$x=\dfrac{21,1-102y}{80}$

Nên x, y có vô số nghiệm.

$(x,y)=(\dfrac{21,1-102y}{80},y)$
 
Q

quocthinh_psi

tính x,y của biểu thức (mọi người giải giùm mình nha , mình cảm ơn nhiều)@};-

80x+102y=21,1
phương trình này có vô số nghiệm em nhé, lên lớp trên em sẽ được học đây là phương trình của đường thẳng, mà đường thẳng thì kéo dài vô tận và đi qua vô số điểm :)
$80x+102y=21,1$

$x=\dfrac{21,1-102y}{80}$

Nên x, y có vô số nghiệm.

$(x,y)=(\dfrac{21,1-102y}{80},y)$
anh thì nghĩ chủ pic chép thiếu đề, hình như là tìm nghiệm nguyên mới đúng thì phải :D à mà cũng không đúng lắm, nghiệm nguyên sao lại có 21,1 chứ :D
 
Top Bottom