tìm x,y x^2-xy=29 Các bạn giúp mình nhe!Nhớ ghi lời giải chi tiết nha!Tks:D
M maitrang123 15 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y x^2-xy=29 Các bạn giúp mình nhe!Nhớ ghi lời giải chi tiết nha!Tks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y x^2-xy=29 Các bạn giúp mình nhe!Nhớ ghi lời giải chi tiết nha!Tks
N nguyenbahiep1 15 Tháng tám 2013 #2 tìm x,y x^2-xy=29 Các bạn giúp mình nhe!Nhớ ghi lời giải chi tiết nha!Tks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này cần điều kiện là x, y nguyên x(x-y) = 29 vậy x và x-y là ước của 29 [laTEX]\begin{cases} x = 29 \\ x-y = 1 \end{cases} \\ \\ \begin{cases} x = -29 \\ x-y = -1 \end{cases} \\ \\ \begin{cases} x = 1 \\ x-y = 29 \end{cases} \\ \\ \begin{cases} x = -1 \\ x-y = -29 \end{cases}[/laTEX] Tự tìm ra được x, y từ các hệ trên
tìm x,y x^2-xy=29 Các bạn giúp mình nhe!Nhớ ghi lời giải chi tiết nha!Tks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này cần điều kiện là x, y nguyên x(x-y) = 29 vậy x và x-y là ước của 29 [laTEX]\begin{cases} x = 29 \\ x-y = 1 \end{cases} \\ \\ \begin{cases} x = -29 \\ x-y = -1 \end{cases} \\ \\ \begin{cases} x = 1 \\ x-y = 29 \end{cases} \\ \\ \begin{cases} x = -1 \\ x-y = -29 \end{cases}[/laTEX] Tự tìm ra được x, y từ các hệ trên
R ronaldover7 15 Tháng tám 2013 #3 \Rightarrow x(x-y) = 29 vậy x và x-y là ước của 29 (29 là số nguyên tố) \Rightarrow x=1,x-y=29(hoặc ngược lai) x=-1,x-y=-29(hoặc ngươc lại) bạn tự tìm típ nhe'!
\Rightarrow x(x-y) = 29 vậy x và x-y là ước của 29 (29 là số nguyên tố) \Rightarrow x=1,x-y=29(hoặc ngược lai) x=-1,x-y=-29(hoặc ngươc lại) bạn tự tìm típ nhe'!