Các bạn giúp mình ý 2 câu 3 với ạ mình cảm ơn nhiều
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 3 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình ý 2 câu 3 với ạ mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình ý 2 câu 3 với ạ mình cảm ơn nhiều
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 3 Tháng mười 2019 #2 [tex]\sum x^2=\sum xy\rightarrow x=y=z\\\sum x^{2015}=3^{2016}\rightarrow 3.x^{2015}=3^{2016}\rightarrow x=3[/tex] Reactions: nguyen van ut, Nguyễn Quế Sơn, Tungtom and 1 other person
[tex]\sum x^2=\sum xy\rightarrow x=y=z\\\sum x^{2015}=3^{2016}\rightarrow 3.x^{2015}=3^{2016}\rightarrow x=3[/tex]
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 3 Tháng mười 2019 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: [tex]\sum x^2=\sum xy\rightarrow x=y=z\\\sum x^{2015}=3^{2016}\rightarrow 3.x^{2015}=3^{2016}\rightarrow x=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải giúp mình câu 1 luôn được không ạ
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: [tex]\sum x^2=\sum xy\rightarrow x=y=z\\\sum x^{2015}=3^{2016}\rightarrow 3.x^{2015}=3^{2016}\rightarrow x=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải giúp mình câu 1 luôn được không ạ
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 3 Tháng mười 2019 #4 nguyen van ut said: Các bạn giúp mình ý 2 câu 3 với ạ mình cảm ơn nhiềuView attachment 132897 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3. Bạn thử bình phương hai vế của GT rồi nhân tung ra, bình phương T rồi nhân bung ra và rồi bạn sẽ nhìn thấy điều kì diệu
nguyen van ut said: Các bạn giúp mình ý 2 câu 3 với ạ mình cảm ơn nhiềuView attachment 132897 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3. Bạn thử bình phương hai vế của GT rồi nhân tung ra, bình phương T rồi nhân bung ra và rồi bạn sẽ nhìn thấy điều kì diệu
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 3 Tháng mười 2019 #5 nguyen van ut said: bạn giải giúp mình câu 1 luôn được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét tính chia hết thôi ) Reactions: shorlochomevn@gmail.com, phamkimcu0ng, ankhongu and 2 others
nguyen van ut said: bạn giải giúp mình câu 1 luôn được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét tính chia hết thôi )