các bạn giúp mình làm câu này nhé: x+y=x:y=3 (x-y)
0986989044 Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 88 19 26 Hà Tĩnh THCS Chu Văn An-Hương Khê-Hà Tĩnh 22 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình làm câu này nhé: x+y=x:y=3 (x-y)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình làm câu này nhé: x+y=x:y=3 (x-y)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 22 Tháng tám 2019 #2 0986989044 said: các bạn giúp mình làm câu này nhé: x+y=x:y=3 (x-y) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ x+y=3(x-y) => x=y => x+y=x:y=1 => 2x=1 => x=y=1/2
0986989044 said: các bạn giúp mình làm câu này nhé: x+y=x:y=3 (x-y) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ x+y=3(x-y) => x=y => x+y=x:y=1 => 2x=1 => x=y=1/2
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 22 Tháng tám 2019 #3 x+y=3(x-y) <=>2x=4y <=>x=2y x+y=x:y=2y:y=2 3(x-y)=3(2y-y)=3y=x+y=2 =>y=2/3 =>x=4/3