tìm các số nguyên x,y,z thỏa mãn 6(x-1/y)=3(y-1/z)=2(z-1/x)=xyz-1/xyz
kangdaniel2005 Học sinh Thành viên 8 Tháng năm 2018 155 92 36 19 Bình Phước THCS Quang Trung 15 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số nguyên x,y,z thỏa mãn 6(x-1/y)=3(y-1/z)=2(z-1/x)=xyz-1/xyz Reactions: Lê Thanh Na and mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số nguyên x,y,z thỏa mãn 6(x-1/y)=3(y-1/z)=2(z-1/x)=xyz-1/xyz