Tìm x,y,z biết :6x-4z/5=2y-5x/6=5z-6y/4và 3x-2y 5z=96
Tàn Sát Học sinh mới Thành viên 25 Tháng ba 2018 8 0 16 19 Hải Dương THCS Gia Hòa 28 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y,z biết :6x-4z/5=2y-5x/6=5z-6y/4và 3x-2y 5z=96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y,z biết :6x-4z/5=2y-5x/6=5z-6y/4và 3x-2y 5z=96
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 28 Tháng ba 2018 #2 Tàn Sát said: Tìm x,y,z biết :6x-4z/5=2y-5x/6=5z-6y/4và 3x-2y 5z=96 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Check lại đề nhé bn! $3x-2y...5z=96$ Reactions: Blue Plus
Tàn Sát said: Tìm x,y,z biết :6x-4z/5=2y-5x/6=5z-6y/4và 3x-2y 5z=96 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Check lại đề nhé bn! $3x-2y...5z=96$
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 28 Tháng ba 2018 #3 Tàn Sát said: Tìm x,y,z biết :6x-4z/5=2y-5x/6=5z-6y/4và 3x-2y 5z=96 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... với đề bài bạn cho mình sẽ có hệ như này bạn chuyển vế của phương trình đầu và thứ 2 trong hệ và dùng máy tính ấn là ra
Tàn Sát said: Tìm x,y,z biết :6x-4z/5=2y-5x/6=5z-6y/4và 3x-2y 5z=96 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... với đề bài bạn cho mình sẽ có hệ như này bạn chuyển vế của phương trình đầu và thứ 2 trong hệ và dùng máy tính ấn là ra