Biết rằng xyz-(xy+yz+zx)+x+y+z=1 Tìm x, y ,z Giúp mình với nhé các bạn
P professional2365 24 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết rằng xyz-(xy+yz+zx)+x+y+z=1 Tìm x, y ,z Giúp mình với nhé các bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết rằng xyz-(xy+yz+zx)+x+y+z=1 Tìm x, y ,z Giúp mình với nhé các bạn
T thong7enghiaha 24 Tháng mười một 2012 #2 Xem xong thì nhớ nhấn đúng nha... Ta có: $xyz-(xy+yz+zx)+x+y+z=1$ $xyz-xy-yz-zx+x+y+z-1=0$ $xy(z-1)-y(z-1)-x(z-1)+(z-1)=0$ $(z-1)(xy-y-x+1)=0$ $(z-1)(x-1)(y-1)=0$ \Rightarrow $x=y=z=1$
Xem xong thì nhớ nhấn đúng nha... Ta có: $xyz-(xy+yz+zx)+x+y+z=1$ $xyz-xy-yz-zx+x+y+z-1=0$ $xy(z-1)-y(z-1)-x(z-1)+(z-1)=0$ $(z-1)(xy-y-x+1)=0$ $(z-1)(x-1)(y-1)=0$ \Rightarrow $x=y=z=1$
L longcutedaidam 24 Tháng ba 2014 #3 Các bạn giải hộ mình bài này nhé! Bài 1 Cho góc tù xoy. Bên trong góc xoy vẽ tia om và on sao cho góc xom = 90 độ, góc yom = 90 độ 1 Chứng minh rằng góc xon = góc yom 2 Gọi ot là tia nằm trong góc xoy sao cho góc xot = góc toy. Chứng minh ot là phân giác của góc mon Nhờ các bạn làm giúp nhé!
Các bạn giải hộ mình bài này nhé! Bài 1 Cho góc tù xoy. Bên trong góc xoy vẽ tia om và on sao cho góc xom = 90 độ, góc yom = 90 độ 1 Chứng minh rằng góc xon = góc yom 2 Gọi ot là tia nằm trong góc xoy sao cho góc xot = góc toy. Chứng minh ot là phân giác của góc mon Nhờ các bạn làm giúp nhé!