Tìm x,y,z biết:

H

hoaithuong245

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

x^2-2y+1=y^2-2z+1=z^2-2X+1=0

PHP:
[HTML][CODE][QUOTE][/QUOTE][/CODE][/HTML]
******************************************************************************************************************************************************************************************************bbbbbbbbbb
 
N

nice_simple

Ta có: $$x^2-2y+1=y^2-2z+1=z^2-2x+1=0$$

\Leftrightarrow $$x^2-2x+1=y^2-2y+1=z^2-2z+1=0$$

\Leftrightarrow $$(x-1)^2=(y-1)^2=(z-1)^2=0$$

\Rightarrow $$x=y=z=1$$
 
Top Bottom