tìm các cặp số tự nhiên (x,y) thỏa mãn 2020^x=2y^2-6y+5
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 21 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các cặp số tự nhiên (x,y) thỏa mãn 2020^x=2y^2-6y+5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các cặp số tự nhiên (x,y) thỏa mãn 2020^x=2y^2-6y+5