11/5x-\sqrt{2x+1}= 3y-\sqrt{4y-1}+2
PHan Hoang Hiep Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 17 1 71 20 23 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 11/5x-[tex]\sqrt{2x+1}= 3y-\sqrt{4y-1}+2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 11/5x-[tex]\sqrt{2x+1}= 3y-\sqrt{4y-1}+2[/tex]
Dun-Gtj Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 395 430 179 Thanh Hóa .. 23 Tháng sáu 2017 #2 [tex]\frac{11}{5x}[/tex] - [tex]\sqrt{2x+1}[/tex] hay [tex]\frac{11}{5x - \sqrt{2x+1}}[/tex] vậy bạn ?
[tex]\frac{11}{5x}[/tex] - [tex]\sqrt{2x+1}[/tex] hay [tex]\frac{11}{5x - \sqrt{2x+1}}[/tex] vậy bạn ?
PHan Hoang Hiep Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 17 1 71 20 24 Tháng sáu 2017 #3 Dun-Gtj said: [tex]\frac{11}{5x}[/tex] - [tex]\sqrt{2x+1}[/tex] hay [tex]\frac{11}{5x - \sqrt{2x+1}}[/tex] vậy bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{11}{5}x - \sqrt{2x+1}[/tex]
Dun-Gtj said: [tex]\frac{11}{5x}[/tex] - [tex]\sqrt{2x+1}[/tex] hay [tex]\frac{11}{5x - \sqrt{2x+1}}[/tex] vậy bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{11}{5}x - \sqrt{2x+1}[/tex]