Tìm x,y thuộc Z, x^2*y^2-x^2-6y^2=2xy. (Gấp mấy thánh toán giúp em với)
N Nhat Ha A3 Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2017 29 11 21 19 Phú Thọ 19 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thuộc Z, x^2*y^2-x^2-6y^2=2xy. (Gấp mấy thánh toán giúp em với)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y thuộc Z, x^2*y^2-x^2-6y^2=2xy. (Gấp mấy thánh toán giúp em với)