![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
a) x-y=2.(x+y)=x:y
b)
b)
b)a) x-y=2.(x+y)=x:y
b)![]()
|x-y|+|y+9/25|=3 chứ nhỉb)
|x-y|+|y+9/25|-1,5=3/2
<=>|x-y|+|y+9/25|=0
<=>|x-y|=0 và |y+9/25|=0
ta có |y+9/25|=0
=> y=-9/25
thay y vào |x-y|=0
=>x-9/25=0
=>x=9/25
a)từ a-b=2(a+b)=>a-b=2a+2ba) x-y=2.(x+y)=x:y
b)![]()
a-b=2a+2b chứ.a-b=2a-2b
a-b=2a+2b chứ.
mk sửa rồia-b=2a+2b chứ.
phần b giải rồi bạncòn phần b nứa cảm ơn nha