tìm cặp số x, y thỏa mãn : xy-1=xy
Nguyễn Trọng Tuấn Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2018 32 12 6 19 Nghệ An THCS Quỳnh Thiện 5 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm cặp số x, y thỏa mãn : xy-1=xy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm cặp số x, y thỏa mãn : xy-1=xy
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 5 Tháng tám 2018 #2 Nguyễn Trọng Tuấn said: tìm cặp số x, y thỏa mãn : xy-1=xy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái gì thế này ??? Chuyển vế là mấy biến hết rồi. => vô nghiệm
Nguyễn Trọng Tuấn said: tìm cặp số x, y thỏa mãn : xy-1=xy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái gì thế này ??? Chuyển vế là mấy biến hết rồi. => vô nghiệm
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 5 Tháng tám 2018 #3 Nguyễn Trọng Tuấn said: tìm cặp số x, y thỏa mãn : xy-1=xy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... K có cặp số x,y nào thỏa mãn vì xy với xy triệt tiêu rùi vậy 0=-1 (vô lý) Reactions: Nguyễn Trọng Tuấn
Nguyễn Trọng Tuấn said: tìm cặp số x, y thỏa mãn : xy-1=xy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... K có cặp số x,y nào thỏa mãn vì xy với xy triệt tiêu rùi vậy 0=-1 (vô lý)
Nguyễn Trọng Tuấn Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2018 32 12 6 19 Nghệ An THCS Quỳnh Thiện 5 Tháng tám 2018 #4 đề làm sao cho tìm được các số x,y Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 5 Tháng tám 2018 #5 Nguyễn Trọng Tuấn said: đề làm sao cho tìm được các số x,y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không tìm được số nào cả Reactions: ngocvan9999
Nguyễn Trọng Tuấn said: đề làm sao cho tìm được các số x,y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không tìm được số nào cả
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 5 Tháng tám 2018 #6 Nguyễn Trọng Tuấn said: đề làm sao cho tìm được các số x,y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có cách này nè sửa đề là làm được chứ đề chắc chắn cho sai rồi
Nguyễn Trọng Tuấn said: đề làm sao cho tìm được các số x,y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có cách này nè sửa đề là làm được chứ đề chắc chắn cho sai rồi