M
mua_sao_bang_98


$\sqrt{4x-y^2}-\sqrt{y+2}=\sqrt{4x^2+y}$
____________________________________________________________________________________________________________
Mấy bài thế này thì phải làm theo cách nào đấy các bạn****************************?????????
Mod : BẠN CHÚ Ý KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG > 5 ICON / 1 BÀI VIẾT
____________________________________________________________________________________________________________
Mấy bài thế này thì phải làm theo cách nào đấy các bạn****************************?????????
Mod : BẠN CHÚ Ý KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG > 5 ICON / 1 BÀI VIẾT
Last edited by a moderator: