Tìm x,y nguyên biết \frac{\sqrt{x-1}+\sqrt{x+2}}{3x-2y} là số nguyên.
Vân Ngọc 1406 Banned Banned Thành viên 11 Tháng mười một 2018 201 174 51 Hải Dương THCS Vũ Hữu 7 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y nguyên biết [tex]\frac{\sqrt{x-1}+\sqrt{x+2}}{3x-2y}[/tex] là số nguyên. Reactions: ankhongu and Dương Tuyết Ngọc Lan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y nguyên biết [tex]\frac{\sqrt{x-1}+\sqrt{x+2}}{3x-2y}[/tex] là số nguyên.