Tìm các số nguyên x, y thỏa mãn: x^2+y^2+x^2y^2-5xy+12=0
H hienminh2005 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2014 11 7 46 8 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên x, y thỏa mãn: [tex]x^2+y^2+x^2y^2-5xy+12=0[/tex] Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên x, y thỏa mãn: [tex]x^2+y^2+x^2y^2-5xy+12=0[/tex]
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 8 Tháng bảy 2019 #2 [tex]x^2+y^2+x^2y^2-5xy+\frac{25}{4}+\frac{23}{4}=0\\\Leftrightarrow x^2+y^2+(xy-\frac{5}{2})^2+\frac{23}{4}=0[/tex] vô nghiệm Reactions: mỳ gói, The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ and hienminh2005
[tex]x^2+y^2+x^2y^2-5xy+\frac{25}{4}+\frac{23}{4}=0\\\Leftrightarrow x^2+y^2+(xy-\frac{5}{2})^2+\frac{23}{4}=0[/tex] vô nghiệm