Tìm x, y nguyên thỏa mãn x^2+y^2-13(x-y)=0
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 20 Nghệ An Thcs yên thành 4 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y nguyên thỏa mãn [tex]x^2+y^2-13(x-y)=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, y nguyên thỏa mãn [tex]x^2+y^2-13(x-y)=0[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 4 Tháng mười một 2018 #2 Phạm Thị Hải said: Tìm x, y nguyên thỏa mãn [tex]x^2+y^2-13(x-y)=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2 + y^2 -13 x +13 y =0 denta = (-13)^2 >0 => x= 0 thế vào pt => y = 0 y= -13 x= 13 ............... => y= 0 y =-13 Reactions: Phạm Thị Hải
Phạm Thị Hải said: Tìm x, y nguyên thỏa mãn [tex]x^2+y^2-13(x-y)=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2 + y^2 -13 x +13 y =0 denta = (-13)^2 >0 => x= 0 thế vào pt => y = 0 y= -13 x= 13 ............... => y= 0 y =-13
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 4 Tháng mười một 2018 #3 Phạm Thị Hải said: Tìm x, y nguyên thỏa mãn [tex]x^2+y^2-13(x-y)=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2+y^2-13x-13y=0\\\Rightarrow 4x^2+4y^2-52x-52y=0\\\Rightarrow (2x-13)^2+(2y-13)^2=338[/tex] Hơi to ..nhưng mình chỉ có cách này thôi Reactions: Phạm Thị Hải
Phạm Thị Hải said: Tìm x, y nguyên thỏa mãn [tex]x^2+y^2-13(x-y)=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2+y^2-13x-13y=0\\\Rightarrow 4x^2+4y^2-52x-52y=0\\\Rightarrow (2x-13)^2+(2y-13)^2=338[/tex] Hơi to ..nhưng mình chỉ có cách này thôi