tìm các số nguyên dương x,y sao cho x^y=y^x
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 19 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số nguyên dương x,y sao cho [tex]x^y=y^x[/tex] Reactions: Trang Ran Mori and besttoanvatlyzxz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các số nguyên dương x,y sao cho [tex]x^y=y^x[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 19 Tháng chín 2018 #2 Hoàng Vũ Nghị said: tìm các số nguyên dương x,y sao cho [tex]x^y=y^x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này vô số nghiệm ạ chỉ cần x=y là nó bằng nhau hết ! Reactions: besttoanvatlyzxz and Trang Ran Mori
Hoàng Vũ Nghị said: tìm các số nguyên dương x,y sao cho [tex]x^y=y^x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này vô số nghiệm ạ chỉ cần x=y là nó bằng nhau hết !
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 20 Tháng chín 2018 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Cái này vô số nghiệm ạ chỉ cần x=y là nó bằng nhau hết ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này mình làm được rồi .tối mình sẽ giải nhé Reactions: Kaito Kidㅤ
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Cái này vô số nghiệm ạ chỉ cần x=y là nó bằng nhau hết ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này mình làm được rồi .tối mình sẽ giải nhé