xy+2x-y=9 các bạn chú ý ,hãy ghi cả lời giảng nữa nhé như thế mình sẽ dễ hiểu hơn
T traphuong0602 22 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xy+2x-y=9 các bạn chú ý ,hãy ghi cả lời giảng nữa nhé như thế mình sẽ dễ hiểu hơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xy+2x-y=9 các bạn chú ý ,hãy ghi cả lời giảng nữa nhé như thế mình sẽ dễ hiểu hơn
N nhuquynhdat 22 Tháng một 2014 #2 $xy+2y-y=9$ \Rightarrow $xy+2-y-2=7$ \Rightarrow $(y+2)(x-1)=7=1.7=-1.-7=7.1=-7.-1$ Xét TH1 $(y+2)(x-1)=1.7$ $ \left\{\begin{matrix} y+2=1\\x-1=7 \end{matrix}\right.$ $ \left\{\begin{matrix} y=-1\\x=8 \end{matrix}\right.$ Tương tự với các phần còn lại Last edited by a moderator: 23 Tháng một 2014
$xy+2y-y=9$ \Rightarrow $xy+2-y-2=7$ \Rightarrow $(y+2)(x-1)=7=1.7=-1.-7=7.1=-7.-1$ Xét TH1 $(y+2)(x-1)=1.7$ $ \left\{\begin{matrix} y+2=1\\x-1=7 \end{matrix}\right.$ $ \left\{\begin{matrix} y=-1\\x=8 \end{matrix}\right.$ Tương tự với các phần còn lại
R riverflowsinyou1 23 Tháng một 2014 #3 Giải Bạn nhuquynhdat không cần phải khó khăn như vậy đâu nhưng nếu mà bạn sao chép bài người khác phải ghi rõ nguồn x.y+2.y-y=x.y+y=y.(x+1)=9=9.1=1.9=-1.(-9)=(-9).(-1) rồi em liệt kê ra
Giải Bạn nhuquynhdat không cần phải khó khăn như vậy đâu nhưng nếu mà bạn sao chép bài người khác phải ghi rõ nguồn x.y+2.y-y=x.y+y=y.(x+1)=9=9.1=1.9=-1.(-9)=(-9).(-1) rồi em liệt kê ra
I i_am_challenger 23 Tháng một 2014 #4 $xy+2x-y=9$ \Rightarrow $xy+2x-y-2=7$ \Rightarrow $x(y+2)-(y+2)=7$ \Rightarrow $(y+2)(x-1)=7=1.7=(-1).(-7)=7.1=(-7).(-1)$ Xét TH1 $(y+2)(x-1)=1.7$ $ \left\{\begin{matrix} y+2=1\\x-1=7 \end{matrix}\right.$ $ \left\{\begin{matrix} y=-1\\x=8 \end{matrix}\right.$ TH2,TH3,TH4 tương tự Đã sữa rồi đó. P/s: traphuong0602 có sao anh nhận xét vậy thôi em! Anh nói vậy mà em nói nặng lời à! Last edited by a moderator: 23 Tháng một 2014
$xy+2x-y=9$ \Rightarrow $xy+2x-y-2=7$ \Rightarrow $x(y+2)-(y+2)=7$ \Rightarrow $(y+2)(x-1)=7=1.7=(-1).(-7)=7.1=(-7).(-1)$ Xét TH1 $(y+2)(x-1)=1.7$ $ \left\{\begin{matrix} y+2=1\\x-1=7 \end{matrix}\right.$ $ \left\{\begin{matrix} y=-1\\x=8 \end{matrix}\right.$ TH2,TH3,TH4 tương tự Đã sữa rồi đó. P/s: traphuong0602 có sao anh nhận xét vậy thôi em! Anh nói vậy mà em nói nặng lời à!