Tìm $x,y \in\mathbb Z$ biết: $(3x+4y)(11x-25y)=7^{2021} +14$
L longtruong8a1 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười một 2021 41 46 6 27 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm $x,y \in\mathbb Z$ biết: $(3x+4y)(11x-25y)=7^{2021} +14$ Last edited by a moderator: 30 Tháng mười hai 2021 Reactions: Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm $x,y \in\mathbb Z$ biết: $(3x+4y)(11x-25y)=7^{2021} +14$
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 10 Tháng một 2022 #2 longtruong8a1 said: Tìm $x,y \in\mathbb Z$ biết: $(3x+4y)(11x-25y)=7^{2021} +14$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài của em hiện đã được hỗ trợ ở đây rồi nhé: https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-x-y-in-mathbb-z-biet-3x-4y-11x-25y-7-2021-14.844701/ Em xem qua nếu có gì không hiểu em hỏi lại nhé. Chúc em học tốt Reactions: longtruong8a1
longtruong8a1 said: Tìm $x,y \in\mathbb Z$ biết: $(3x+4y)(11x-25y)=7^{2021} +14$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài của em hiện đã được hỗ trợ ở đây rồi nhé: https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-x-y-in-mathbb-z-biet-3x-4y-11x-25y-7-2021-14.844701/ Em xem qua nếu có gì không hiểu em hỏi lại nhé. Chúc em học tốt