Giúp mk nhé !!!:D:D
Chu Minh Hiền Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng ba 2017 705 312 229 19 ~Thế Giới Phép Thuật ~ 21 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk nhé !!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk nhé !!!
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 21 Tháng tư 2020 #2 Lần sau bạn có thể đưa kết quả rút gọn lên được không. [tex]A=\frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{y}}=\frac{\sqrt{x}+\sqrt{y}}{\sqrt{xy}}=\frac{\sqrt{x}+\sqrt{y}}{4}\geq \frac{2\sqrt{\sqrt{xy}}}{4}=1[/tex] Dấu "=" xảy ra khi x = y = 4. Reactions: Chu Minh Hiền and minhhoang_vip
Lần sau bạn có thể đưa kết quả rút gọn lên được không. [tex]A=\frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{y}}=\frac{\sqrt{x}+\sqrt{y}}{\sqrt{xy}}=\frac{\sqrt{x}+\sqrt{y}}{4}\geq \frac{2\sqrt{\sqrt{xy}}}{4}=1[/tex] Dấu "=" xảy ra khi x = y = 4.