(x+3)(x-3)-(x-2)(x+5)=6 tìm x
Anh Phuong Nguyen Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2018 4 2 6 19 Hà Nội THCS FPT 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+3)(x-3)-(x-2)(x+5)=6 tìm x Reactions: Hiền Nhi and Sơn Nguyên 05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+3)(x-3)-(x-2)(x+5)=6 tìm x
Xxxibgdrgn-TOP Học sinh HV CLB Hội họa Thành viên 26 Tháng mười một 2017 143 68 36 19 Hà Nội Trung học cơ sở Đại Đồng 23 Tháng chín 2018 #2 chuyển tích đầu thành hằng đẳng thức được [tex]X^{2} - 9[/tex] vế sau nhân ra ( nhớ đổi dâis). Kết quả x= -5/3 Last edited: 23 Tháng chín 2018 Reactions: Đỗ Anh Thái
chuyển tích đầu thành hằng đẳng thức được [tex]X^{2} - 9[/tex] vế sau nhân ra ( nhớ đổi dâis). Kết quả x= -5/3
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 23 Tháng chín 2018 #3 Anh Phuong Nguyen said: (x+3)(x-3)-(x-2)(x+5)=6 tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh Phuong Nguyen said: (x+3)(x-3)-(x-2)(x+5)=6 tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nhân ra, chuyển vế, thu gọn được dạng ax + b = 0. Từ đó giải tìm x Reactions: Chii _07 and Anh Phuong Nguyen
Anh Phuong Nguyen said: (x+3)(x-3)-(x-2)(x+5)=6 tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh Phuong Nguyen said: (x+3)(x-3)-(x-2)(x+5)=6 tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nhân ra, chuyển vế, thu gọn được dạng ax + b = 0. Từ đó giải tìm x
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 20 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 23 Tháng chín 2018 #4 [tex](x+3)(x-3)-(x-2)(x+5)=6\Leftrightarrow x^{2}-9-x^{2}-3x+10-6=0\Leftrightarrow -3x-5=0\Leftrightarrow x=-\frac{5}{3}[/tex] Reactions: Anh Phuong Nguyen
[tex](x+3)(x-3)-(x-2)(x+5)=6\Leftrightarrow x^{2}-9-x^{2}-3x+10-6=0\Leftrightarrow -3x-5=0\Leftrightarrow x=-\frac{5}{3}[/tex]
hungctcsx12 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 346 75 36 20 Hà Tĩnh thcs sơn hà 23 Tháng chín 2018 #5 sonnguyen05 said: bạn nhân ra, chuyển vế, thu gọn được dạng ax + b = 0. Từ đó giải tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=-5/3
sonnguyen05 said: bạn nhân ra, chuyển vế, thu gọn được dạng ax + b = 0. Từ đó giải tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=-5/3
Anh Phuong Nguyen Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2018 4 2 6 19 Hà Nội THCS FPT 23 Tháng chín 2018 #6 sonnguyen05 said: bạn nhân ra, chuyển vế, thu gọn được dạng ax + b = 0. Từ đó giải tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thaks nhá!!
sonnguyen05 said: bạn nhân ra, chuyển vế, thu gọn được dạng ax + b = 0. Từ đó giải tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thaks nhá!!