(x-3)^2-(x-3)(x^2+6x+9)+6(x+1)^2+3x^2 = -33
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 26 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-3)^2-(x-3)(x^2+6x+9)+6(x+1)^2+3x^2 = -33
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-3)^2-(x-3)(x^2+6x+9)+6(x+1)^2+3x^2 = -33
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 26 Tháng chín 2018 #2 nguyen van ut said: (x-3)^2-(x-3)(x^2+6x+9)+6(x+1)^2+3x^2 = -33 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nhân ra, thu gọn đưa về dạng ax + b = 0 để tìm x thôi. Reactions: s t u p i d and nguyen van ut
nguyen van ut said: (x-3)^2-(x-3)(x^2+6x+9)+6(x+1)^2+3x^2 = -33 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nhân ra, thu gọn đưa về dạng ax + b = 0 để tìm x thôi.
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 26 Tháng chín 2018 #3 sonnguyen05 said: Bạn nhân ra, thu gọn đưa về dạng ax + b = 0 để tìm x thôi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm ra rồi nhưng mình thấy nó hơi loằng ngoằng sợ sai nên mới hỏi cho chắc Reactions: Sơn Nguyên 05
sonnguyen05 said: Bạn nhân ra, thu gọn đưa về dạng ax + b = 0 để tìm x thôi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm ra rồi nhưng mình thấy nó hơi loằng ngoằng sợ sai nên mới hỏi cho chắc
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 27 Tháng chín 2018 #4 sonnguyen05 said: Bạn nhân ra, thu gọn đưa về dạng ax + b = 0 để tìm x thôi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi cho mình xin kết quả với ạ
sonnguyen05 said: Bạn nhân ra, thu gọn đưa về dạng ax + b = 0 để tìm x thôi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi cho mình xin kết quả với ạ