tìm x,y 21^x+16^y-10=(căn 3)^y! Giúp mình với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Trần Thùy Lunh Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2019 78 26 36 19 Thanh Hóa THCS Lương Chí 31 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y 21^x+16^y-10=(căn 3)^y! Giúp mình với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Last edited: 31 Tháng năm 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y 21^x+16^y-10=(căn 3)^y! Giúp mình với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng năm 2019 #2 Trần Thùy Lunh said: 21^x+16^y-10=(căn 3)^y! Giúp mình với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x, y chẳng có đk gì à?
Trần Thùy Lunh said: 21^x+16^y-10=(căn 3)^y! Giúp mình với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x, y chẳng có đk gì à?
Dark Knight 2007 Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2019 68 29 26 17 Vĩnh Phúc Trường THCS Vĩnh Yên 31 Tháng năm 2019 #3 who am i? said: x, y chẳng có đk gì à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x; y [tex]\in[/tex] [tex]\mathbb{N}^{*}[/tex]
who am i? said: x, y chẳng có đk gì à? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x; y [tex]\in[/tex] [tex]\mathbb{N}^{*}[/tex]