1,8%x + 2%y -0,001 = 0,0384
akitomoyo Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2016 6 1 21 13 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,8%x + 2%y -0,001 = 0,0384
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1,8%x + 2%y -0,001 = 0,0384
Thiên Tường Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2018 16 6 21 20 An Giang THCS Tri Tôn 13 Tháng tám 2018 #2 akitomoyo said: 1,8%x + 2%y -0,001 = 0,0384 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng đề không bạn ? Chứ mình thấy nó còn thiếu 1 dữ kiện nữa mới làm được. Từ gt bạn cho ta có 9x + 10y = 19,7 hay 1,8x + 2y = 3,84.
akitomoyo said: 1,8%x + 2%y -0,001 = 0,0384 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng đề không bạn ? Chứ mình thấy nó còn thiếu 1 dữ kiện nữa mới làm được. Từ gt bạn cho ta có 9x + 10y = 19,7 hay 1,8x + 2y = 3,84.