Tìm x và y thuộc Z, biết rằng: 2/x + 3/y = 1/2
Nghinh Duyên Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2018 250 220 76 TP Hồ Chí Minh Trường gì đó ở Tp HCM 18 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x và y thuộc Z, biết rằng: 2/x + 3/y = 1/2 Last edited: 18 Tháng bảy 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x và y thuộc Z, biết rằng: 2/x + 3/y = 1/2
Hồ Nhi Học sinh tiêu biểu Thành viên 17 Tháng mười 2017 3,900 6,233 691 19 Nghệ An Trường THPT Quỳnh Lưu 1 18 Tháng bảy 2018 #2 z = 7 , y = 14 hocchuichui@gmail.com said: Tìm x và y thuộc Z, biết rằng: 2 + 3 = 1 x y 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Hồng Uyên 2k6 and Nghinh Duyên
z = 7 , y = 14 hocchuichui@gmail.com said: Tìm x và y thuộc Z, biết rằng: 2 + 3 = 1 x y 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 18 Nghệ An THCS Tân Thành 18 Tháng bảy 2018 #3 Hồ Nhi said: z = 7 , y = 14 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x ko phải z bạn ưi Reactions: besttoanvatlyzxz
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 18 Nghệ An THCS Tân Thành 18 Tháng bảy 2018 #3 Hồ Nhi said: z = 7 , y = 14 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x ko phải z bạn ưi Reactions: besttoanvatlyzxz
Hồ Nhi Học sinh tiêu biểu Thành viên 17 Tháng mười 2017 3,900 6,233 691 19 Nghệ An Trường THPT Quỳnh Lưu 1 18 Tháng bảy 2018 #4 Hồng Uyên 2k6 said: x ko phải z bạn ưi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk nhầm , xin lỗi
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 18 Tháng bảy 2018 #5 hocchuichui@gmail.com said: Tìm x và y thuộc Z, biết rằng: 2/x + 3/y = 1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => (3x+2y)/xy=1/2 => 6x+4y=xy => 6x-xy-24+4y=-24 => x.(6-y)-4.(6-y)=-24 => (x-4).(6-y)=-24 Mà x,y nguyên => .... Reactions: Vũ Lan Anh, Nghinh Duyên and Blue Plus
hocchuichui@gmail.com said: Tìm x và y thuộc Z, biết rằng: 2/x + 3/y = 1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => (3x+2y)/xy=1/2 => 6x+4y=xy => 6x-xy-24+4y=-24 => x.(6-y)-4.(6-y)=-24 => (x-4).(6-y)=-24 Mà x,y nguyên => ....
Nghinh Duyên Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2018 250 220 76 TP Hồ Chí Minh Trường gì đó ở Tp HCM 18 Tháng bảy 2018 #6 Mấy bạn giải rõ giùm mik ik. Chứ mấy bạn ghi đáp số mik hổng hỉu âu