Các bạn giải dùm mình bài này nhé. |x^2-5x+5| =-2x^2+10x-11
vothuy.tanhung@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 99 52 36 17 Long An Trường THCS Thị trấn Tân Hưng 1 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải dùm mình bài này nhé. |x^2-5x+5| =-2x^2+10x-11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giải dùm mình bài này nhé. |x^2-5x+5| =-2x^2+10x-11
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 1 Tháng mười một 2019 #2 Bài đó xét 2 TH: +[tex]x^2-5x+5\geq 0\Leftrightarrow x\geq \frac{5+\sqrt{5}}{2} hoặc x\leq\frac{5-\sqrt{5}}{2}[/tex] +[tex]x^2-5x+5<0\Leftrightarrow \frac{5-\sqrt{5}}{2}<x<\frac{5+\sqrt{5}}{2}[/tex] Giải từng trường hợp rồi đối chiếu là được... Reactions: LLunaa and Nguyễn Linh_2006
Bài đó xét 2 TH: +[tex]x^2-5x+5\geq 0\Leftrightarrow x\geq \frac{5+\sqrt{5}}{2} hoặc x\leq\frac{5-\sqrt{5}}{2}[/tex] +[tex]x^2-5x+5<0\Leftrightarrow \frac{5-\sqrt{5}}{2}<x<\frac{5+\sqrt{5}}{2}[/tex] Giải từng trường hợp rồi đối chiếu là được...