B
booboobooboo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm x
(x+2)^3 - (x+2)^3 - (2x+1)(6x+3)=0
tính
A= (3x+2)^2 + 2.(3x+2)(2-x)+(2-x)^2 tại x=48
B=(3x+2)^2 - 2(3x+2)(2-x) + (2-x)^2 tại x= 51
C=(x-2)(x^2+2x+4)-(x+1)^3 +3x(x+1) tại x=1001
D= 2x (x^2+2x+4)-(x^2+4)(2x+4)-4x+11 tại x=102
(x+2)^3 - (x+2)^3 - (2x+1)(6x+3)=0
tính
A= (3x+2)^2 + 2.(3x+2)(2-x)+(2-x)^2 tại x=48
B=(3x+2)^2 - 2(3x+2)(2-x) + (2-x)^2 tại x= 51
C=(x-2)(x^2+2x+4)-(x+1)^3 +3x(x+1) tại x=1001
D= 2x (x^2+2x+4)-(x^2+4)(2x+4)-4x+11 tại x=102