Tìm x thuộc Z để 2/(6-x) có giá trị lớn nhất. giúp mk vs ak
thithiet0201@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng mười hai 2019 18 2 21 17 Hà Tĩnh THCS Minh Lạc 20 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x thuộc Z để 2/(6-x) có giá trị lớn nhất. giúp mk vs ak
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x thuộc Z để 2/(6-x) có giá trị lớn nhất. giúp mk vs ak
Bạch Phụng ! Banned Banned Thành viên 24 Tháng ba 2020 139 219 36 Hà Tĩnh ĐAN TRƯỜNG HỘI 20 Tháng sáu 2020 #2 thithiet0201@gmail.com said: Tìm x thuộc Z để 2/(6-x) có giá trị lớn nhất. giúp mk vs ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2/6-x max khi 6-x min (6-x khác 0 ) nên 6-x min = 1 khi x=5
thithiet0201@gmail.com said: Tìm x thuộc Z để 2/(6-x) có giá trị lớn nhất. giúp mk vs ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2/6-x max khi 6-x min (6-x khác 0 ) nên 6-x min = 1 khi x=5
Nguyenconglinh1234 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng sáu 2020 14 8 6 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 20 Tháng sáu 2020 #3 thithiet0201@gmail.com said: Tìm x thuộc Z để 2/(6-x) có giá trị lớn nhất. giúp mk vs ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để biểu thức kia có giá trị max thì giá trị của mẫu phải min Suy ra 6-x min=1 Suy ra x=5
thithiet0201@gmail.com said: Tìm x thuộc Z để 2/(6-x) có giá trị lớn nhất. giúp mk vs ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để biểu thức kia có giá trị max thì giá trị của mẫu phải min Suy ra 6-x min=1 Suy ra x=5