a) (x-1)(x^{2}+1)=0 b) -12(x-5)+7(3-x)=15 c) 30(x+2)-6(x-5)-24x=100 d) (x-7)(x+3)<0
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 17 Điện Biên THCS Noong Hẹt 15 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) [tex](x-1)(x^{2}+1)=0[/tex] b) -12(x-5)+7(3-x)=15 c) 30(x+2)-6(x-5)-24x=100 d) (x-7)(x+3)<0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) [tex](x-1)(x^{2}+1)=0[/tex] b) -12(x-5)+7(3-x)=15 c) 30(x+2)-6(x-5)-24x=100 d) (x-7)(x+3)<0
Dark Knight 2007 Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2019 68 29 26 17 Vĩnh Phúc Trường THCS Vĩnh Yên 15 Tháng hai 2019 #2 Phần b bị lẻ đó = 66/19 còn phần a) : mình mới chỉ giải đến đó thui Attachments a.docx 12 KB · Đọc: 18