=0 JFBQ00156070202A
ducqdt Học sinh Thành viên 8 Tháng tám 2018 91 23 26 18 Phú Thọ Nguyễn Quang Bích 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. =0 Last edited: 30 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. =0
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 30 Tháng chín 2018 #2 ducqdt said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vế phải bằng bao nhiêu bạn nhỉ??? Reactions: Kaito Kidㅤ, Hồng Uyên 2k6, ducqdt and 1 other person
ducqdt Học sinh Thành viên 8 Tháng tám 2018 91 23 26 18 Phú Thọ Nguyễn Quang Bích 30 Tháng chín 2018 #3 besttoanvatlyzxz said: vế phải bằng bao nhiêu bạn nhỉ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình sửa rồi
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 30 Tháng chín 2018 #4 ducqdt said: mình sửa rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => hoặc [tex]x^{2}-1=0 =>...[/tex] hoặc [tex]x^{2}-4=0 =>...[/tex] hoặc [tex]x^{2}-7=0 =>...[/tex] hoặc [tex]x^{2}-10=0 =>...[/tex] Reactions: ĐứcHoàng2017 and Trang Ran Mori
ducqdt said: mình sửa rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => hoặc [tex]x^{2}-1=0 =>...[/tex] hoặc [tex]x^{2}-4=0 =>...[/tex] hoặc [tex]x^{2}-7=0 =>...[/tex] hoặc [tex]x^{2}-10=0 =>...[/tex]
ducqdt Học sinh Thành viên 8 Tháng tám 2018 91 23 26 18 Phú Thọ Nguyễn Quang Bích 30 Tháng chín 2018 #5 besttoanvatlyzxz said: => hoặc [tex]x^{2}-1=0 =>...[/tex] hoặc [tex]x^{2}-4=0 =>...[/tex] hoặc [tex]x^{2}-7=0 =>...[/tex] hoặc [tex]x^{2}-10=0 =>...[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... I don't know Reactions: besttoanvatlyzxz
besttoanvatlyzxz said: => hoặc [tex]x^{2}-1=0 =>...[/tex] hoặc [tex]x^{2}-4=0 =>...[/tex] hoặc [tex]x^{2}-7=0 =>...[/tex] hoặc [tex]x^{2}-10=0 =>...[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... I don't know
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 30 Tháng chín 2018 #6 ducqdt said: I don't know Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ??? [tex]x^{2}-1=0 =>x^{2}=1 => hoặc x=1 hoặc x=-1[/tex] mấy cái khác tương tự Reactions: Kaito Kidㅤ and Trang Ran Mori
ducqdt said: I don't know Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ??? [tex]x^{2}-1=0 =>x^{2}=1 => hoặc x=1 hoặc x=-1[/tex] mấy cái khác tương tự
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 30 Tháng chín 2018 #7 ducqdt said: =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => x^2 -1 =0 => ... x^2 -4 = 0 => ... x^2 -7 =0 => ... x^2 -10 = 0 => ... Reactions: ducqdt and besttoanvatlyzxz
ducqdt said: =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => x^2 -1 =0 => ... x^2 -4 = 0 => ... x^2 -7 =0 => ... x^2 -10 = 0 => ...