Tìm x thuộc Z để D có giá trị nguyên biết D= x-3\sqrt{x}-4
K khailequang2004@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2018 50 11 26 19 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x thuộc Z để D có giá trị nguyên biết D= [tex]x-3\sqrt{x}-4[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x thuộc Z để D có giá trị nguyên biết D= [tex]x-3\sqrt{x}-4[/tex]
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 19 Tháng bảy 2018 #2 Để D nguyên thì 3 căn x nguyên, tức là x là số chính phương