|x|=2,1 |x|=0,35 và x>0
Ngân Phan Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2016 1 0 1 20 16 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |x|=2,1 |x|=0,35 và x>0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |x|=2,1 |x|=0,35 và x>0
samsam0444 Học sinh tiến bộ Thành viên 14 Tháng mười 2015 320 355 199 22 Trà Vinh 16 Tháng bảy 2016 #2 Ngân Phan said: |x|=2,1 |x|=0,35 và x>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\left | x \right |=2,1 => x=\pm 2,1 $ $\left | x \right |=0,35 $(và x>0) $=> x=0,35 $
Ngân Phan said: |x|=2,1 |x|=0,35 và x>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\left | x \right |=2,1 => x=\pm 2,1 $ $\left | x \right |=0,35 $(và x>0) $=> x=0,35 $