Hai câu này mk giải mà sai mất câu b nhờ mn giúp
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hai câu này mk giải mà sai mất câu b nhờ mn giúp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hai câu này mk giải mà sai mất câu b nhờ mn giúp
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 30 Tháng chín 2018 #2 NTD Admin said: Hai câu này mk giải mà sai mất câu b nhờ mn giúp View attachment 81452 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 câu này là 2 câu nào hả bn trong giấy có 4c Reactions: besttoanvatlyzxz
NTD Admin said: Hai câu này mk giải mà sai mất câu b nhờ mn giúp View attachment 81452 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 câu này là 2 câu nào hả bn trong giấy có 4c
0946265549 Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 59 24 26 Hà Nội Nguyễn trường tộ 30 Tháng chín 2018 #3 Bạn cần giải câu mấy zậy???
Đăng Chí Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2018 160 67 21 19 Bình Dương THCS Dĩ An 30 Tháng chín 2018 #4 Bạn phải nói rõ giải câu mấy bọn mình mới giúp đc bạn chứ !!!
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 18 Nghệ An THCS Tân Thành 30 Tháng chín 2018 #5 Tìm x thuộc n thì mỗi bài39 thôi Reactions: Dương Nhạt Nhẽo and besttoanvatlyzxz
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 1 Tháng mười 2018 #6 NTD Admin said: Hai câu này mk giải mà sai mất câu b nhờ mn giúp View attachment 81452 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 40.b 10^x : 5^y = 20^y 10^x = 20^y . 5^y 10^x = (20.5)^y 10^x = 100^y 10^x = (10^2)^y 10^x = 10^y.2 x = y.2 => ... Reactions: ngocvan9999
NTD Admin said: Hai câu này mk giải mà sai mất câu b nhờ mn giúp View attachment 81452 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 40.b 10^x : 5^y = 20^y 10^x = 20^y . 5^y 10^x = (20.5)^y 10^x = 100^y 10^x = (10^2)^y 10^x = 10^y.2 x = y.2 => ...