Tìm x thuộc N biết (x+2).(y+1) =11
Ngân Quỳnh Nguyễn Thị Học sinh mới Thành viên 25 Tháng chín 2017 102 61 11 Phú Yên 6 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x thuộc N biết (x+2).(y+1) =11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x thuộc N biết (x+2).(y+1) =11
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 6 Tháng mười một 2017 #2 Ngân Quỳnh Nguyễn Thị said: Tìm x thuộc N biết (x+2).(y+1) =11 (1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì x thuộc N nên (x+2) thuộc Ước của 11 Mà x+2[tex]\geq 2[/tex] với mọi x thuộc N => x+2=11 => x=9 thay x vào (1) tìm được y Reactions: Ngân Quỳnh Nguyễn Thị
Ngân Quỳnh Nguyễn Thị said: Tìm x thuộc N biết (x+2).(y+1) =11 (1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì x thuộc N nên (x+2) thuộc Ước của 11 Mà x+2[tex]\geq 2[/tex] với mọi x thuộc N => x+2=11 => x=9 thay x vào (1) tìm được y