x. 4^{2} - 18 : 3^{2} = 78
Suga Min Yoongi Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 120 35 36 20 DAEGU, HÀN QUỐC 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x. 4^{2} - 18 : 3^{2} = 78[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x. 4^{2} - 18 : 3^{2} = 78[/tex]
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 17 Tháng chín 2017 #2 Suga Min Yoongi said: [tex]x. 4^{2} - 18 : 3^{2} = 78[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\\x. 4^{2} - 18 : 3^{2} = 78\\x.16-18:9=78\\16x-2=78\\16x=78+2\\16x=80\\x=80:16\\x=5[/tex] Last edited: 17 Tháng chín 2017 Reactions: Suga Min Yoongi
Suga Min Yoongi said: [tex]x. 4^{2} - 18 : 3^{2} = 78[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\\x. 4^{2} - 18 : 3^{2} = 78\\x.16-18:9=78\\16x-2=78\\16x=78+2\\16x=80\\x=80:16\\x=5[/tex]
hieuht01 Banned Banned 1 Tháng sáu 2017 173 313 76 20 Hưng Yên 17 Tháng chín 2017 #2 Vậy....................... Reactions: Blue Plus