Tìm x \epsilon Z để \frac{\sqrt{x} - 2}{2\sqrt{x} - 3} \epsilon Z Mong mn giúp mk với
thuyduongc2tv Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng tám 2017 983 1,050 189 21 Hà Nội Trường Trung học cơ sở Trưng Vương 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]x \epsilon Z[/tex] để [tex]\frac{\sqrt{x} - 2}{2\sqrt{x} - 3} \epsilon Z[/tex] Mong mn giúp mk với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]x \epsilon Z[/tex] để [tex]\frac{\sqrt{x} - 2}{2\sqrt{x} - 3} \epsilon Z[/tex] Mong mn giúp mk với
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 12 Tháng tám 2018 #2 thuyduongc2tv said: Tìm [tex]x \epsilon Z[/tex] để [tex]\frac{\sqrt{x} - 2}{2\sqrt{x} - 3} \epsilon Z[/tex] Mong mn giúp mk với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]DK:x\geq 0;[/tex] [tex](\sqrt{x}-2)\vdots (2\sqrt{x}-3)\Leftrightarrow (2\sqrt{x}-4)\vdots (2\sqrt{x}-3)\Leftrightarrow 1\vdots (2\sqrt{x}-3)\Leftrightarrow 2\sqrt{x}-3\in U(1)\Rightarrow ..[/tex] Reactions: thuyduongc2tv and mỳ gói
thuyduongc2tv said: Tìm [tex]x \epsilon Z[/tex] để [tex]\frac{\sqrt{x} - 2}{2\sqrt{x} - 3} \epsilon Z[/tex] Mong mn giúp mk với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]DK:x\geq 0;[/tex] [tex](\sqrt{x}-2)\vdots (2\sqrt{x}-3)\Leftrightarrow (2\sqrt{x}-4)\vdots (2\sqrt{x}-3)\Leftrightarrow 1\vdots (2\sqrt{x}-3)\Leftrightarrow 2\sqrt{x}-3\in U(1)\Rightarrow ..[/tex]