Tìm X kho' nhai đây !!!

L

le_tien

Từ a và b => z=8
thay z=8 zo c =>x+y=2 kết hợp với b
=>t=-2
từ d =>x=11-z-t=11-8+2=5
=>y=-3
Vậy
x=5,y=-3,z=8,t=-2

Còn nếu như mỗi câu a,b,c,d là mỗi phương trình thì pos tay oy,có wa chòy nghiệm
 
K

kakatanki

Tìm X

-Từ a và b--->z=8-0=8.
-Từ a và c--->t=8-10=-2.
-Từ a và d--->y=8-11=-3.
Tổng z+t+y=8+(-2)+(-3)=3. (1)
-Từ a và (1)--->x=8-3=5
Vậy x=5;z=8;t=-2;y=-3.
 
H

hungthan.ayata

OK Bài này tớ làm ngon ơ
_Dòng 1 - dòng 2 ta được
z= 8
_Dòng 1 - dòng 3 ta được
t= -2
_Dòng 1 - dòng 4 ta được
y= -3
_x= 8+ (-2) + (-3) =3
Vậy x=3 , y= -3 , t= -2 , z=8
Vậy x
 
V

vanculete

bạn ơi bạn cần nhớ HPT có bao nhiêu ấn mà có bấy nhiêu PT thì luôn giải được thui
đơn giản nhất là cách thế con không học cho đẹp chỉ việc trừ vế cho vế thui (bài này là một VD)
 
Top Bottom