Các bạn cho mik hỏi bài này với x/2,4=6/-12 vậy x bàng nhiêu ạ giúp mik với
M mylinhvuongoutook@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng mười 2018 5 1 21 17 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn cho mik hỏi bài này với x/2,4=6/-12 vậy x bàng nhiêu ạ giúp mik với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn cho mik hỏi bài này với x/2,4=6/-12 vậy x bàng nhiêu ạ giúp mik với
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 17 Tháng mười 2018 #2 mylinhvuongoutook@gmail.com said: Các bạn cho mik hỏi bài này với x/2,4=6/-12 vậy x bàng nhiêu ạ giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\Rightarrow x=\dfrac{2,4.6}{-12}=-1,2$
mylinhvuongoutook@gmail.com said: Các bạn cho mik hỏi bài này với x/2,4=6/-12 vậy x bàng nhiêu ạ giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\Rightarrow x=\dfrac{2,4.6}{-12}=-1,2$
Nghinh Duyên Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2018 250 220 76 TP Hồ Chí Minh Trường gì đó ở Tp HCM 17 Tháng mười 2018 #3 mylinhvuongoutook@gmail.com said: Các bạn cho mik hỏi bài này với x/2,4=6/-12 vậy x bàng nhiêu ạ giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x= \frac{2,4.(-6)}{12}=-1,2[/tex]
mylinhvuongoutook@gmail.com said: Các bạn cho mik hỏi bài này với x/2,4=6/-12 vậy x bàng nhiêu ạ giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x= \frac{2,4.(-6)}{12}=-1,2[/tex]
hungctcsx12 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 346 75 36 20 Hà Tĩnh thcs sơn hà 17 Tháng mười 2018 #4 mylinhvuongoutook@gmail.com said: Các bạn cho mik hỏi bài này với x/2,4=6/-12 vậy x bàng nhiêu ạ giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -1,2
mylinhvuongoutook@gmail.com said: Các bạn cho mik hỏi bài này với x/2,4=6/-12 vậy x bàng nhiêu ạ giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -1,2
Miracle Twilight Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2018 1,408 884 176 18 Bà Rịa - Vũng Tàu Miracle Galaxy 17 Tháng mười 2018 #5 dễ lắm. x= -1,2 đó.Lấy 2,4*6/-12 là ra
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 17 Tháng mười 2018 #6 6/-12 = x/2,4 = -5x/-12 =>-5x=6 =>x=-6/5