câu c,tim x để pt Px+3căn(x-5) =x-2√x +7 có nghiệm có P=3/x
T trankimchi09032004 Học sinh Thành viên 4 Tháng hai 2020 71 13 36 20 Hà Nội thcs trưng vương 27 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu c,tim x để pt Px+3căn(x-5) =x-2√x +7 có nghiệm có P=3/x Attachments received_706850263452127.jpeg 9.1 KB · Đọc: 234 Last edited: 27 Tháng tư 2020 Reactions: quân pro
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu c,tim x để pt Px+3căn(x-5) =x-2√x +7 có nghiệm có P=3/x