căn a - 1/căn a -1 giải giúp mình với
H hà minh nghĩa Học sinh mới Thành viên 12 Tháng mười hai 2017 1 0 1 21 Ninh Thuận THCS VÕ Thị Sáu 12 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn a - 1/căn a -1 giải giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn a - 1/căn a -1 giải giúp mình với
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 12 Tháng mười hai 2017 #2 hà minh nghĩa said: căn a - 1/căn a -1 giải giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là sao vậy ạ? Là [tex]\frac{\sqrt{a-1}}{\sqrt{a}-1}[/tex] hay [tex]\frac{\sqrt{a}-1}{\sqrt{a-1}}[/tex] ạ?
hà minh nghĩa said: căn a - 1/căn a -1 giải giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là sao vậy ạ? Là [tex]\frac{\sqrt{a-1}}{\sqrt{a}-1}[/tex] hay [tex]\frac{\sqrt{a}-1}{\sqrt{a-1}}[/tex] ạ?