\frac{2}{\sqrt{x}-3} Tìm x để M là số nguyên tố giúp em vs ạ
thanhjimi Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười 2017 69 21 59 21 Thái Bình 31 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2}{\sqrt{x}-3}[/tex] Tìm x để M là số nguyên tố giúp em vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2}{\sqrt{x}-3}[/tex] Tìm x để M là số nguyên tố giúp em vs ạ
Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu HV CLB Hội họa Thành viên 27 Tháng mười 2017 4,573 7,825 774 21 Hà Nội Trường Đời 31 Tháng mười 2017 #2 thanhjimi said: [tex]\frac{2}{\sqrt{x}-3}[/tex] Tìm x để M là số nguyên tố giúp em vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số nguyên tố hả bạn có sai đề không? mik học lớp 9 nên quên mất số nguyên tố là j rồi chỉ nhớ về số nguyên thôi
thanhjimi said: [tex]\frac{2}{\sqrt{x}-3}[/tex] Tìm x để M là số nguyên tố giúp em vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số nguyên tố hả bạn có sai đề không? mik học lớp 9 nên quên mất số nguyên tố là j rồi chỉ nhớ về số nguyên thôi
thanhjimi Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười 2017 69 21 59 21 Thái Bình 31 Tháng mười 2017 #3 cô giáo mình nói là b1 cần tìm số nguyên sau đó chặn hai gia trị rooif nhặt số nguyên tố Reactions: Kuroko - chan
Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu HV CLB Hội họa Thành viên 27 Tháng mười 2017 4,573 7,825 774 21 Hà Nội Trường Đời 31 Tháng mười 2017 #4 thanhjimi said: cô giáo mình nói là b1 cần tìm số nguyên sau đó chặn hai gia trị rooif nhặt số nguyên tố Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok. bạn thử xem có làm tiếp đc không thế này nhé: - ta có: [tex]\tiny \bg_white \sqrt{x}-3 \neq 0[/tex] [tex]\tiny \bg_white \sqrt{x}-3\neq 0 \epsilon Z[/tex] [tex]\tiny \bg_white \Leftrightarrow \sqrt{x}\neq 3 và \sqrt{x}\epsilon Z[/tex]
thanhjimi said: cô giáo mình nói là b1 cần tìm số nguyên sau đó chặn hai gia trị rooif nhặt số nguyên tố Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok. bạn thử xem có làm tiếp đc không thế này nhé: - ta có: [tex]\tiny \bg_white \sqrt{x}-3 \neq 0[/tex] [tex]\tiny \bg_white \sqrt{x}-3\neq 0 \epsilon Z[/tex] [tex]\tiny \bg_white \Leftrightarrow \sqrt{x}\neq 3 và \sqrt{x}\epsilon Z[/tex]
thanhjimi Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười 2017 69 21 59 21 Thái Bình 31 Tháng mười 2017 #5 là sao mình chả hiểu nói gì cậu noi rõ ra đi
Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu HV CLB Hội họa Thành viên 27 Tháng mười 2017 4,573 7,825 774 21 Hà Nội Trường Đời 31 Tháng mười 2017 #6 thanhjimi said: là sao mình chả hiểu nói gì cậu noi rõ ra đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mẫu khác không và mẫu nguyên sau đó giải ra không đc bảo mik
thanhjimi said: là sao mình chả hiểu nói gì cậu noi rõ ra đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mẫu khác không và mẫu nguyên sau đó giải ra không đc bảo mik