D
dotantai1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x để giá trị phân thức = 0
$B=\dfrac{x^2 - 9}{x^2 - 6x + 9}$
$C=\dfrac{9x^2 - 16}{3x^2 - 4x}$
$D=\dfrac{x^2 + 4x + 4}{2x+ 4}$
$E=\dfrac{2x - x^2}{x^2 - 4}$
$F=\dfrac{3x^2 + 6x + 12}{x^3 - 8}$
Chú ý Latex.
$B=\dfrac{x^2 - 9}{x^2 - 6x + 9}$
$C=\dfrac{9x^2 - 16}{3x^2 - 4x}$
$D=\dfrac{x^2 + 4x + 4}{2x+ 4}$
$E=\dfrac{2x - x^2}{x^2 - 4}$
$F=\dfrac{3x^2 + 6x + 12}{x^3 - 8}$
Chú ý Latex.
Last edited by a moderator: