Tìm x để bt $Q=(x-1)(x+2)(x+3)(x+6)$ có giá trị nhỏ nhất tìm giá trị nhỏ nhất đó
Như Ngọc_HD Học sinh Thành viên 14 Tháng một 2018 106 20 26 23 Hải Dương THPT Đồng Gia 14 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x để bt $Q=(x-1)(x+2)(x+3)(x+6)$ có giá trị nhỏ nhất tìm giá trị nhỏ nhất đó
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x để bt $Q=(x-1)(x+2)(x+3)(x+6)$ có giá trị nhỏ nhất tìm giá trị nhỏ nhất đó
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 14 Tháng bảy 2018 #2 bạn nhân phân phối (X-1)(x+6) và (x+2)(x+3) vào sau đó áp dụng HĐT a^2 - b^2 = (a-b)(a+b) thì dk 1 bình phương trừ 1 số là A^2-36>= -36 giải dấu bằng là ra hà Như Ngọc_HD said: Tìm x để bt Q=(x-1)(x+2)(x+3)(x+6) có giá trị nhỏ nhất tìm giá trị nhỏ nhất đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: mỳ gói
bạn nhân phân phối (X-1)(x+6) và (x+2)(x+3) vào sau đó áp dụng HĐT a^2 - b^2 = (a-b)(a+b) thì dk 1 bình phương trừ 1 số là A^2-36>= -36 giải dấu bằng là ra hà Như Ngọc_HD said: Tìm x để bt Q=(x-1)(x+2)(x+3)(x+6) có giá trị nhỏ nhất tìm giá trị nhỏ nhất đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
N namphuong_2k3 Cựu Mod Anh|Quán quân TE S1 Thành viên 1 Tháng tư 2017 566 1,215 254 21 Bình Định 14 Tháng bảy 2018 #3 Reactions: Kyanhdo, Như Ngọc_HD and Nguyễn Hương Trà