.........................................................................
PhongKiDo1306 Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2019 40 5 21 19 Thanh Hóa THCS Thị Trấn Tĩnh Gia Thanh Hóa 9 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .........................................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .........................................................................
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 20 Hà Nội Trường Mần Non 9 Tháng bảy 2019 #2 [tex]1-\sqrt{x-1}\neq 0 => \sqrt{x-1}>0 =>x>1[/tex]
PhongKiDo1306 Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2019 40 5 21 19 Thanh Hóa THCS Thị Trấn Tĩnh Gia Thanh Hóa 9 Tháng bảy 2019 #3 Quân (Chắc thế) said: [tex]1-\sqrt{x-1}\neq 0 => \sqrt{x-1}>0 =>x>1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế còn 1 vs dấu trừ đâu r bạn
Quân (Chắc thế) said: [tex]1-\sqrt{x-1}\neq 0 => \sqrt{x-1}>0 =>x>1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế còn 1 vs dấu trừ đâu r bạn
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 20 Hà Nội Trường Mần Non 9 Tháng bảy 2019 #4 PhongKiDo1306 said: Thế còn 1 vs dấu trừ đâu r bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]1-\sqrt{x-1}\neq 0 => \sqrt{x-1} \neq 1 => x>2 (do \sqrt{x-1} > 1)[/tex] xin lỗi nha đang chat
PhongKiDo1306 said: Thế còn 1 vs dấu trừ đâu r bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]1-\sqrt{x-1}\neq 0 => \sqrt{x-1} \neq 1 => x>2 (do \sqrt{x-1} > 1)[/tex] xin lỗi nha đang chat
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 9 Tháng bảy 2019 #5 Quân (Chắc thế) said: [tex]1-\sqrt{x-1}\neq 0 => \sqrt{x-1} \neq 1 => x>2 (do \sqrt{x-1} > 1)[/tex] xin lỗi nha đang chat Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao đang [tex]\neq[/tex] lại thành > vậy?? : )) PhongKiDo1306 said: View attachment 120880 ......................................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: như bạn @Quân (Chắc thế) thứ nhất là [tex]x\geq 1[/tex] thứ 2 là: [tex]1-\sqrt{x-1}\neq 0\\\\ <=> \sqrt{x-1}\neq 1\\\\ <=> x-1 \neq 1\\\\ <=> x \neq 2[/tex] vậy x>=1 và x khác 2 thì... Reactions: Maianh2510, PhongKiDo1306 and hoa du
Quân (Chắc thế) said: [tex]1-\sqrt{x-1}\neq 0 => \sqrt{x-1} \neq 1 => x>2 (do \sqrt{x-1} > 1)[/tex] xin lỗi nha đang chat Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao đang [tex]\neq[/tex] lại thành > vậy?? : )) PhongKiDo1306 said: View attachment 120880 ......................................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: như bạn @Quân (Chắc thế) thứ nhất là [tex]x\geq 1[/tex] thứ 2 là: [tex]1-\sqrt{x-1}\neq 0\\\\ <=> \sqrt{x-1}\neq 1\\\\ <=> x-1 \neq 1\\\\ <=> x \neq 2[/tex] vậy x>=1 và x khác 2 thì...