X^2-5x+6;tìm (giúp mình giùm nha)
Phan sse Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2018 14 1 21 30 Bà Rịa - Vũng Tàu Rrrrfftr 25 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X^2-5x+6;tìm (giúp mình giùm nha)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X^2-5x+6;tìm (giúp mình giùm nha)
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 25 Tháng tư 2018 #2 Phan sse said: X^2-5x+6;tìm (giúp mình giùm nha) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VP =0 hả bn?
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng tư 2018 #3 Phan sse said: X^2-5x+6;tìm (giúp mình giùm nha) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm nghiệm của đa thức x^2 - 5x + 6 chứ nhỉ Ta có x^2 - 5x + 6 = x^2 -2x - 3x +6 = x(x - 2) - 3(x - 2) = (x-2)(x-3) có hai nghiệm là x = 2 và x =3 Reactions: realme427
Phan sse said: X^2-5x+6;tìm (giúp mình giùm nha) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm nghiệm của đa thức x^2 - 5x + 6 chứ nhỉ Ta có x^2 - 5x + 6 = x^2 -2x - 3x +6 = x(x - 2) - 3(x - 2) = (x-2)(x-3) có hai nghiệm là x = 2 và x =3
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 25 Tháng tư 2018 #4 sonnguyen05 said: Tìm nghiệm của đa thức x^2 - 5x + 6 chứ nhỉ Ta có x^2 - 5x + 6 = x^2 -2x - 3x +6 = x(x - 2) - 3(x - 2) = (x-2)(x-3) có hai nghiệm là x = 2 và x =3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn =0 nữa ạ... Reactions: Phan sse and Sơn Nguyên 05
sonnguyen05 said: Tìm nghiệm của đa thức x^2 - 5x + 6 chứ nhỉ Ta có x^2 - 5x + 6 = x^2 -2x - 3x +6 = x(x - 2) - 3(x - 2) = (x-2)(x-3) có hai nghiệm là x = 2 và x =3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn =0 nữa ạ...
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng tư 2018 #5 Đoan Nhi427 said: Còn =0 nữa ạ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ở lớp 7 không phải gọi là giải phương trình mà là tìm nghiệm của đa thức. Nghiệm của đa thức một biến là giá trị của ẩn mà làm cho giá trị của đa thức bằng 0. Reactions: realme427
Đoan Nhi427 said: Còn =0 nữa ạ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ở lớp 7 không phải gọi là giải phương trình mà là tìm nghiệm của đa thức. Nghiệm của đa thức một biến là giá trị của ẩn mà làm cho giá trị của đa thức bằng 0.
Phan sse Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2018 14 1 21 30 Bà Rịa - Vũng Tàu Rrrrfftr 25 Tháng tư 2018 #6 Xin cam on vi dap an