tìm x: cos (pi*sinx) = 0
T thanvannhi51@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2017 6 2 6 20 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x: cos (pi*sinx) = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x: cos (pi*sinx) = 0
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 20 Tháng bảy 2017 #2 Bạn xem thử
Hiền Cute Học sinh Thành viên 30 Tháng tư 2018 56 11 26 21 Quảng Ninh THPT Nguyễn Tất Thành 19 Tháng bảy 2019 #3 Trường Xuân said: View attachment 14581 Bạn xem thử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao pi*sin x = pi/2 + n pi z
Trường Xuân said: View attachment 14581 Bạn xem thử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao pi*sin x = pi/2 + n pi z
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 19 Tháng bảy 2019 #4 [tex]cos(\pi sinx)=0<=>cos(\pi sinx)=cos(\frac{\pi }{2})<=>...[/tex] Theo công thức nghiệm cơ bản sẽ ra cái kia đó Reactions: Ngoc Anhs and thaohien8c
[tex]cos(\pi sinx)=0<=>cos(\pi sinx)=cos(\frac{\pi }{2})<=>...[/tex] Theo công thức nghiệm cơ bản sẽ ra cái kia đó
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng bảy 2019 #5 Hiền Cute said: tại sao pi*sin x = pi/2 + n pi z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]cosa=0\Leftrightarrow a=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex] Tương tự, [tex]cos(\pi .sinx)=0\Leftrightarrow \pi .sinx=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex]
Hiền Cute said: tại sao pi*sin x = pi/2 + n pi z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]cosa=0\Leftrightarrow a=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex] Tương tự, [tex]cos(\pi .sinx)=0\Leftrightarrow \pi .sinx=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex]