giai giup minh bai nay theo 2 cach
khiem curry Học sinh mới Thành viên 22 Tháng bảy 2018 1 0 1 19 Hà Nội hanoi international school 22 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai giup minh bai nay theo 2 cach Attachments toan 9.docx 12.8 KB · Đọc: 21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai giup minh bai nay theo 2 cach
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 22 Tháng bảy 2018 #2 ( ĐK: x > hoặc = 0 ) Do √... > hoặc = 0 => Ta bình phương cả 2 vế lên đc như sau: x^2 - 2x +4 = x^2 +2x +1 => 3=4x => x=3/4 Vậy ... (Bạn thử lại xem đúng k nha...) Reactions: baogiang0304
( ĐK: x > hoặc = 0 ) Do √... > hoặc = 0 => Ta bình phương cả 2 vế lên đc như sau: x^2 - 2x +4 = x^2 +2x +1 => 3=4x => x=3/4 Vậy ... (Bạn thử lại xem đúng k nha...)
anime1234567 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 259 169 61 21 Nghệ An c3 22 Tháng bảy 2018 #3 khiem curry said: giai giup minh bai nay theo 2 cach Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk :[tex]x> -1[/tex] Bình phương 2 vế ta có [tex] x^{2}-2x+4= x^{2}+2x+1[/tex] [tex] \Leftrightarrow -4x= -3[/tex] [tex] \Leftrightarrow x= \frac{3}{4}\left ( tm \right )[/tex] Last edited: 22 Tháng bảy 2018 Reactions: besttoanvatlyzxz
khiem curry said: giai giup minh bai nay theo 2 cach Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk :[tex]x> -1[/tex] Bình phương 2 vế ta có [tex] x^{2}-2x+4= x^{2}+2x+1[/tex] [tex] \Leftrightarrow -4x= -3[/tex] [tex] \Leftrightarrow x= \frac{3}{4}\left ( tm \right )[/tex]